Tổng hợp chương trình khuyến mại Tháng 7

Tổng hợp chương trình khuyến mại Tháng 7

Thứ Fri,
12/07/2019
Đăng bởi Ad Hoàng

Tổng hợp chương trình khuyến mại Tháng 7

Tháng 7 sôi động với rất nhiều chương trình sale từ các sàn TMĐT. Khi ad đang ngồi gõ bài này thì cũng là lúc chương trình sale kêu hè về trên Lazada đang diễn ra rầm rập. Đó là chương trình lớn nhất của tháng này. Tuy vậy các chương trình sale trong tháng vẫn còn rất nhiều, ad xin điểm qua.

1. Box8

Chương trình sale nhẹ của Box8 luôn diễn ra vào dịp cuối tuần. Cứ mỗi cuối tuần shop sẽ tung voucher lên các sàn TMĐT. Cuối tuần này (13~14/04) cũng không phải ngoại lệ. Voucher đã có từ ngày 12/07, các bạn đã có thể sưu tầm và sử dụng.

2. Lazada

Lazada tháng 7 có rất nhiều chương trình, lớn nhất thì là Sale kêu đang diễn ra rồi, sau đó còn rất nhiều chương trình khác. Box8 tham gia hết nhé. (^_-)

- After Party - Sale Kêu Hè Về : là chương trình hậu sale diễn ra trong 3 ngày 13, 14, 15. Giá vẫn giảm sau khi sale, voucher vẫn còn. Bạn nào bỏ lỡ sale kêu hoặc muốn xúc thêm thì vẫn còn cơ hội nha. :)

- (Ngành hàng Mẹ bé, Đồ chơi) Modern Mom losts in Deal forest: diễn ra từ 13~17/07. Chương trình từ ngành hàng của Lazada. Giá sẽ giảm khoảng 7% so với ngày thường.

- (Ngành hàng Mẹ bé, Đồ chơi) [B Campaign] Đồ Dùng & Đồ Chơi: Diễn ra 18~22/07. Cũng là 1 chương trình từ ngành hàng. Giá cũng giảm khoảng 7% so với ngày thường.

- Thứ Tư Vui Vẻ - 24/07/2019: chương trình hàng tuần của Lazada diễn ra vào thứ Tư. Ad đã tống tất cả mẫu đủ điều kiện tham gia vào rồi, giờ chờ Lazada duyệt và chương trình diễn ra là ok.

- Thứ Tư Vui Vẻ - 31/07/2019: tương tự như TTVV 24/07. Giá sẽ giảm khoảng 5~7% so với ngày thường.

Link shop trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/box-8-shop/

3. Shopee

Hiện tại Shopee chỉ có voucher hoàn xu full tháng. Voucher hoàn xu không trực tiếp giảm giá sản phẩm nhưng sẽ hoàn tiền vào xu shopee để sử dụng cho đơn hàng tiếp theo:

TOYXU07

Hoàn 10% giá trị đơn hàng tối đa 30k xu cho đơn hàng từ 150k.
Cách hay là đặt đơn 300k bây giờ và chờ đến khi có sale hoặc có voucher giảm khủng rồi đặt hàng, áp mã voucher giảm, sử dụng xu để giảm tối đa.

Ngành hàng Shop thường làm chương trình khá sát. Sát ngày shop mới được thông báo. Khi có thông báo ad sẽ đăng lên.

Link shop trên Shopee: https://shopee.vn/box8vn

 

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: