Quy định và hình thức thanh toán

Box8 chấp nhận các phương thức thanh toán sau đây:

 - Trực tiếp bằng tiền mặt - áp dụng cho khách hàng mua tại cửa hàng và ship nhanh trong nội thành Hà Nội ( thanh toán cho shipper ), không áp dụng cho đặt hàng trên web. Trường hợp khách hàng muốn đặt hàng trên website để giữ chỗ và đến cửa hàng lấy hoặc yêu cầu ship nội thành, vui lòng liên hệ với shop để được hỗ trợ.

 - Chuyển khoản ngân hàng: Ngân hàng Techcombank - TCB chi nhánh Hà Nội - 19122411510882 Đinh Việt Hoàng

 Hiện tại Box8 chỉ chấp nhận phương thức thanh toán trước thông qua chuyển khoản ngân hàng cho các đơn hàng chuyển phát xa và đặt hàng trên website. Quý khách sau khi đặt hàng có thể chuyển khoản toàn bộ số tiền đơn hàng (bao gồm tiền hàng và phí vận chuyển) vào số tài khoản của shop ở trên, đồng thời thông báo với shop để kiểm tra và tiến hành chuyển phát. Nếu quý khách cần trợ giúp hoặc cần xác nhận với shop về số tài khoản cũng như đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ với shop.

 *Lưu ý:

- Nếu quý khách đặt hàng trên website mà không tiến hành thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng quá 48h, Box8 sẽ tiến hành hủy đơn hàng của quý khách mà không cần báo trước.

- Yêu cầu thanh toán khi nhận hàng (CoD): Hiện tại Box8 không chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (CoD) đối với những đơn hàng chuyển phát xa và đặt hàng trên website. Quý khách có nhu cầu trên, vui lòng liên hệ với Box8 để được hỗ trợ.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: