Chính sách vận chuyển & giao hàng

Chính sách vận chuyển chung áp dụng cho toàn bộ website của Box8 là sử dụng dịch vụ chuyển phát của nhà vận chuyển Giaohangtietkiem (GHTK). Những đơn hàng đặt hàng qua website của Box8 mặc định là sử dụng chuyển phát GHTK.

Những khách hàng có nhu cầu ship trực tiếp, ship nhanh nội thành, vui lòng tham khảo phía dưới đây hoặc liên hệ với Box8 thông qua các kênh liên hệ để được tư vấn về phương án vận chuyển tốt nhất.

I. Dịch vụ chuyển phát GHTK
Dịch vụ chuyển phát của nhà vận chuyển Giaohangtietkiem (GHTK), website: https://giaohangtietkiem.vn/ sẽ là dịch vụ chính mà Box8 Store sử dụng để chuyển hàng. Dịch vụ này sẽ được áp dụng mặc đinh cho tất cả các đơn hàng đặt hàng trên website.

Nếu quý khách không liên hệ với shop để thông báo muốn sử dụng dịch vụ khác (comment trong đơn hàng không tính), thì dịch vụ này sẽ luôn được áp dụng.

II. Dịch vụ chuyển phát khác
Box8 Store có hỗ trợ sử dụng dịch vụ vận chuyển từ các nhà vận chuyển khác như Viettel, GHN, Ninja Van…

Tuy nhiên do các nhà vận chuyển khác nhau có cách tính phí vận chuyển khác nhau. Đồng thời hệ thống tính phí vận chuyển tự động trên website chỉ hỗ trợ 1 nhà vận chuyển là GHTK. Do vậy nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ của nhà vận chuyển khác ngoài GHTK, vui lòng liên hệ với Box8 để tính toán chính xác phí vận chuyển trước khi tiến hành chuyển khoản.

Trường hợp quý khách đã chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và phí vận chuyển, Box8 sẽ không hỗ trợ sử dụng nhà vận chuyển khác, và sẽ giao hàng bằng dịch vụ của GHTK.

III. Dịch vụ ship nhanh Hà Nội
Đối với khách hàng ở khu vực Hà Nội, Box8 có hỗ trợ chuyển hàng bằng các dịch vụ ship nhanh trong phạm vi Hà Nội như Grab hoặc các dịch vụ gọi ship.

Khách hàng phải liên hệ trước với Box8 để sắp xếp việc gọi ship cũng như thỏa thuận về phí vận chuyển.

Nếu khách hàng không liên hệ với Box8, đơn hàng sẽ được mặc định sử dụng nhà vận chuyển GHTK.

IV. Dịch vụ Box8 ship nhanh
Đây là dịch vụ được cung cấp bởi bản thân Box8. Hiện tại do việc sắp xếp đi ship phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên Box8 sẽ chủ động liên hệ với khách hàng khi đơn hàng của khách hàng thỏa mãn điều kiện. Trong trường hợp Box8 ship nhanh, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ phí vận chuyển.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: