Tổng hợp chương trình khuyến mại diễn ra trong tháng 6 - part 2

Tổng hợp chương trình khuyến mại diễn ra trong tháng 6 - part 2

Thứ Mon,
24/06/2019
Đăng bởi Ad Hoàng

Tổng hợp chương trình khuyến mại diễn ra trong tháng 6 - part 2

Tháng 6 cũng gần hết nhưng chương trình khuyến mại trên các sàn vẫn chưa hết. Ad tổng hợp một số chương trình Box8 đã đăng ký trên các sàn TMĐT.

1. Lazada:

- Chương trình "Vừng ơi mở ra" từ ngành hàng đồ chơi của Lazada. Diễn ra từ ngày 26/06 đến 30/06. Chương trình chia ra làm nhiều chương trình nhỏ như đồng giá 99k, 199k, 299k và 399k. Freeship cho Hà Nội và TP. HCM. Dự kiến đây là chương trình trọng tâm cuối tháng của ngành hàng. Box8 cũng đã đăng ký 1 loạt, ad ngồi làm file sấp mặt. Giờ chỉ biết là đã nộp deal tất cả chương trình, cụ thể deal nào ko nhớ lắm. ^^!

- Chương trình Thứ Tư Vui Vẻ 26/06: là chương trình hàng tuần trên Lazada. Giá sẽ giảm so với mọi khi khoảng 5%.

- Chương trình Lương Đã Về: diễn ra trong 2 ngày 27 và 28 tháng 06. Các bạn mới nhận lương nên ngó nghiêng chương trình này. Lương của ad đầu tháng mới về nên đành chịu. ^^!

Link shop trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/box-8-shop/

2. Shopee:

Hiện tại ngành hàng bên Shopee đang diễn ra chương trình gì đó. Ad nghe nói là đến hết tuần nhưng không confirm được thông tin. Sáng nay, gần trưa ad mới nhận được thông báo voucher:

TOYMOHINH

Voucher giảm 10% cho đơn hàng từ 500k, tối đa 100k. Voucher khủng từ ngành hàng.

Link shop trên Shopee: https://shopee.vn/box8vn

Chương trình tháng 6 tạm kết ở đây. Các bạn nhớ hóng các chương trình tháng 7. Theo nguồn tin ngầm thì tháng 7 sẽ có chương trình lớn từ Lazada nha. :)

Thân.

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: