[Thông báo] Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2020.

[Thông báo] Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2020.

Thứ Fri,
17/01/2020
Đăng bởi Ad Hoàng

Thông báo lịch nghỉ cụ thể của Box8 trong dịp tết Nguyên Đán 2020.

1. Kênh online trên Shopee và Lazada: từ nay đến 21/01 (tức 27 âm lịch), shop vẫn đóng gói và chuyển hàng đi bình thường. Tuy nhiên các bạn lưu ý, đơn hàng đặt sau ngày 19/01 có thể sẽ không vận chuyển kịp trước tết. Từ ngày 21/01 đến ngày 29/01 (tức mùng 5 tết), shop tạm dừng hoạt động đóng gói và chuyển hàng trên sàn. Hệ thống đặt hàng vẫn hoạt động bình thường. Các đơn hàng đặt trên sàn sẽ được đóng gói và chuyển đi vào ngày 30/01 (tức mùng 6 tết).

2. Website của shop: hoạt động nhận đơn và chuyển hàng đến hết ngày 19/01, sau đó shop sẽ khóa chức năng đặt hàng trên web đến hết ngày 29/01. Các đơn hàng chuyển phát, vui lòng đặt qua sàn. Các đơn hàng ship nội thành Hà Nội, vui lòng liên hệ với shop qua FB.

3. Cửa hàng và ship nội thành Hà Nội: shop nhận đơn đến hết 29 tết, nếu rảnh sẽ mở cửa thêm 30 tết. Các bạn đến shop vui lòng liên hệ trước qua FB hoặc qua chat trên sàn (không khuyến cáo phone vì nghe không kịp, chat có nhiều người trực hơn :D). Đơn ship nội thành vẫn nhận bình thường. Shop sẽ cố gắng để giao hàng trong phạm vi Hà Nội để các bạn chơi tết. :)

  Nói tóm lại, trong dịp Tết Nguyên Đán, các kênh online của shop vẫn hoạt động bình thường (đặt hàng và chat hỗ trợ, chỉ trừ đóng gói và chuyển hàng). Trả lời Chat có thể hơi chậm do đang nhậu hoặc đã xỉn :D. Các bạn cần gì cứ chat qua, shop sẽ trả lời ngay khi có thể.
Ngoài ra trong tết các bạn có thể đặt hàng trên Shopee và Lazada để giữ chỗ, tránh ra tết bị hết hàng. Các đơn hàng phát sinh từ chiều 21/01 (tức 27 tết) đến 29/01 (mùng 5 tết) sẽ được shop xử lý và giao đi vào ngày 30/01 ( mùng 6 tết ).

Chúc các bạn và gia đinh một năm mới An Khang Thịnh Vượng và gặp nhiều may mắn.

Box8's staff.

Tags: Tin Tức
Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: