Những chương trình khuyến mại diễn ra trong tháng 5 - 2019 | Box8

Những chương trình khuyến mại diễn ra trong tháng 5 - 2019 | Box8

Thứ Thu,
16/05/2019
Đăng bởi Ad Hoàng

Tháng 5 chỉ còn nửa tháng nữa. Tuy vậy giờ mới là lúc bắt đầu của đợt sale nóng đổ lửa chào mừng mùa hè. Ad Hoàng đã phải tất bật lên kế hoạch, đăng ký với các sàn TMĐT để kịp cho các chương trình vào cuối tháng này. Tính ra cũng chỉ vài ngày nữa là các chương trình sẽ bắt đầu. Giờ ad sẽ tổng hợp vào đây để các bạn nắm được thời gian cũng như các ưu đãi từ Box8 vào cuối tháng này.

- Chương trình Thứ Tư Vui Vẻ trên Lazada. Thời gian diễn ra: 29/05. Giá sẽ giảm khoảng 3% so với giá bạn hiện tại và là thấp nhất trong 30 ngày gần nhất. Đồng thời trong chương trình, Box8 sẽ có mã giảm giá hỗ trợ lên đến 10% cho toàn bộ đơn hàng.

- Chương trình Miễn phí vận chuyển cho Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế diễn ra từ ngày 18/05 đến ngày 27/05 cho các đơn hàng trên 199k trên Lazada. Trong thời gian này, những đơn hàng đủ điều kiện sẽ được miễn phí vận chuyển.

- Chương trình City Card Hot Deals trên Lazada, diễn ra từ ngày 20/05 đến 31/05. Trong chương trình này, các sản phẩm đã được Lazada duyệt sẽ giảm khoảng 4% so với giá ngày thường, đồng thời các đơn hàng trên 199k chuyển đến khu vực Hà Nội và Hải Phòng sẽ được miễn phí vận chuyển.

- Chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 trên Lazada, diễn ra từ ngày 25/05 đến 29/05. Trong thời gian diễn ra chương trình, các sản phẩm sẽ được giảm giá 5% so với ngày thường và là thấp nhất trong vòng 30 ngày gần nhất. Voucher cũng được Box8 tung ra trong chương trình lần này. Mức giảm của voucher đang được tính toán để khớp với một chương trình đặc biệt khác.

- Chương trình Mừng Sinh Nhật Box8 tròn 3 tuổi. Chương trình được Box8 tự tổ chức trên tất cả các kênh bán hàng của mình, bao gồm website, Lazada và Shopee. Chương trình hiện đang được hoàn thiện nốt và sẽ có thông báo cụ thể sau.

- Chương trình Mã Giảm Giá khủng trên Shopee, diễn ra từ giờ đến cuối tháng. Khi mua hàng trên Shopee, các bạn nhớ nhập mã TOYBOX8 để được giảm 10% giá trị đơn hàng, tối đa 50k nhé. Mã giảm giá có hiệu lực từ giờ đến hết tháng 5.

Có rất nhiều chương trình và mức độ chồng chéo lên nhau khiến chính các ad cũng loạn, không nhớ nổi. Các bạn có lăn tăn không biết làm thế nào là tốt nhất thì hãy chat với shop trên các kênh FB, Lazada và Shopee để Box8 tư vấn nhé.

Chúc các bạn săn Deals vui vẻ!!! (^_-)

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: