Giới thiệu về dòng phụ kiện vũ khí tỷ lệ 1/12 Little Armory

Giới thiệu về dòng phụ kiện vũ khí tỷ lệ 1/12 Little Armory

Thứ Wed,
14/08/2019
Đăng bởi Ad Thắng

Giới thiệu về dòng phụ kiện vũ khí tỷ lệ 1/12 Little Armory.

Little Armory là gì?

Little Armory được sản xuất bởi hãng Tomytec, thuộc công ty con của hãng Takara Tomy được thành lập vào năm 1996 chuyên về mô hình xe lửa của nhật, ôtô, xe máy, xa bàn, máy bay và một vài loại mô hình khác trong đó có Little Armory.

Little Armory là dòng mô hình lắp ráp bằng nhựa có tỷ lệ 1/12 được làm dựa trên các loại súng hạng nhẹ (small arms), từ súng ngắn , súng trường, súng bắn tỉa, Súng tiểu liên và các loại súng khác. Ngoài súng ra thì hãng còn làm thêm phụ kiện trang trí như giá súng, trường bắn, hộp đựng súng v.v.. 

Dòng mô hình Little Armory thường được sử dụng cho các loại mô hình có kích thước khoảng <16cm như Figma, Doll, Frame Arms Girl, Megami Device, Gundam (HG) (RG), Action Figure hay chỉ đơn giản là bạn muốn sưu tầm mô hình súng cỡ nhỏ.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 cho đến nay, hãng đã có hơn 70 sản phẩm các loại và vẫn đang tiếp tục tăng nhanh trong những năm gần đây với một loạt các cộng tác từ các hãng khác để mở rộng sản phẩm. Gần đây nhất có thể kể đến sẽ là một loạt các mẫu súng cộng tác đến từ game Girls' Frontline hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều mẫu mới đáng mong chờ.

Trang chủ của hãng: https://www.littlearmory.jp

Các sản phẩm của hãng đang có sẵn tại shop
>Shopee< >Lazada<  -  >Web< 


Video từ hãng giới thiệu về cách lắp ráp:

Bìa hộp của Little Armory thường vẽ về chủ đề nữ sinh trung học mang trang bị quân sự nhìn khá là bắt mắt đối với người yêu thích anime/manga.

Hình ảnh về các vũ khí của Little Armory từ người chơi:

Tags: Tin Tức
Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: