[Box8] [Lazada] [Shopee] Sale đậm cuối năm 12.12 - Mừng Sinh nhật Shopee

[Box8] [Lazada] [Shopee] Sale đậm cuối năm 12.12 - Mừng Sinh nhật Shopee

Thứ Fri,
06/12/2019
Đăng bởi Ad Hoàng

Sale đậm cuối năm 12.12 - Mừng Sinh nhật Shopee

Sự kiện quan trọng nhất và cũng là sự kiện cuối cùng của năm 2019: Ngày sale đậm cuối năm 12.12 trên Lazada và đồng thời cũng là ngày mừng Sinh nhật của Shopee. Trong 3 ngày 12~14/12 Box8 sẽ sale sập sàn tất cả các sản phẩm của shop.

Suốt 2 tuần qua, ad đã phải cày vỡ mặt file đăng ký sản phẩm tham gia khuyến mại để gửi lên Lazada, đồng thời liên tục nhận được email và phone từ Shopee để xác nhận danh sách sản phẩm tham gia chương trình lần này. Bạn nào đã ủng hộ shop trong dịp 11.11 vừa qua hẳn đã chứng kiến giá tốt không ngờ tới, giờ dịp 12.12, giá sẽ sập sàn, khủng hơn cả 11.11. :v

Tóm lược qua chương trình hôm tới nhé:
Giá: Như ad nói ở trên, hàng loạt sản phẩm sẽ được cập nhập giá sale đặc biệt dành cho dịp 12.12. Giá được các sàn đảm bảo là giá thấp nhất trong 60 ngày, không thấp hơn thì không đăng ký được ^^. Như vậy các bạn chỉ cần thấy biểu tượng của ngày 12.12 trên trang sản phẩm, tức là sản phẩm đó có giá thấp nhất trong 60 ngày rồi, yên tâm mà đặt hàng nha.

Voucher: Bao giờ cũng vậy, trong các đợt sale, Box8 luôn tung ra cả bộ voucher để khách hàng sưu tầm và sử dụng lúc đặt hàng. Hiện tại bộ voucher trên Lazada đã có thể sưu tầm vào ví và dùng vào đúng ngày. Voucher code trên Shopee thì đúng ngày mới hiện lên, tuy nhiên các bạn có thể lưu code dưới đây để nhập tay vào đúng ngày:

BOX8DEC12  - BOX8DEC24

Ngoài ra theo kinh nghiệm của ad thì Shopee sẽ tung ra voucher khủng trong ngày này, hãy theo dõi shop trên Shopee hoặc FB để nắm được thông tin nhé.

Freeship: Khác với lần trước, thay vì chỉ freeship một số sản phẩm nhất định, Box8 sẽ hỗ trợ các bạn phí vận chuyển, áp dụng cho tất cả các đơn hàng trên 600k, tối đa 15k, trên Lazada. Trên Shopee, Box8 đã đăng ký gói freeship 50k, áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 50k, hỗ trợ tối đa 30k nhé. Các bạn yên tâm đặt hàng, hệ thống sẽ tự áp dụng khi đơn hàng đủ điều kiện.

Combo: Mua càng nhiều, giảm càng mạnh. Combo đã và đang được áp dụng trên cả Lazada và Shopee. Khi đặt hàng các bạn lưu ý phần khuyến mại trên trang sản phẩm: mua thêm bao nhiêu để được giảm thêm xx%.

Quà Tặng: Vâng, đợt này Box8 chơi lớn. 170 đơn hàng đầu tiên trên cả 2 sàn sẽ được shop tặng quà. Món quà nho nhỏ thôi nhưng shop hy vọng các bạn cảm thấy hài lòng. Shop sẽ trao quà theo thứ tự đơn hàng đến khi hết quà thì thôi. Các bạn hãy sẵn sàng đặt hàng sớm nhá.

Các bước:
- Lên soi luôn và ngay trước mẫu ưng ý:

https://www.lazada.vn/shop/box-8-shop/
https://shopee.vn/box8vn
- Bỏ giỏ hàng, áp voucher, áp mã Miễn Phí Vận Chuyển.
- Chờ 0h đêm 12/12, bấm đặt hàng.
- Ngồi nhà nhận hàng.

Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ!!

Lưu ý:
- Dịp này shop quyết định áp dụng giá trên Lazada cho khách hàng đặt hàng trực tiếp tại shop hoặc qua shop mua hàng. Tuy nhiên các ưu đãi khác như voucher, freeship, combo và quà tặng sẽ không được áp dụng. Các bạn lưu ý nhé.

- Shopee có ưu đãi của Shopee, Lazada có ưu đãi của Lazada. Đừng thắc mắc với ad là tại sao bên này hơn bên kia.
- Để sử dụng full chức năng, các bạn sẽ phải cài app mua sắm của Lazada hoặc Shopee.

Link shop trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/box-8-shop/
Link trang chiến dịch Lazada: https://www.lazada.vn/shop/box-8-shop/?path=promotion-43-0.htm&tab=promotion
Hoặc scan QR code bằng app Lazada:

Link Shop trên Shopee: https://shopee.vn/box8vn

Hoặc scan QR:

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: