[Box8] Hoàn thiện chức năng đặt hàng trên website box8.vn

[Box8] Hoàn thiện chức năng đặt hàng trên website box8.vn

Thứ Sat,
22/06/2019
Đăng bởi Ad Hoàng

Chức năng đặt hàng trên website của Box8: https://box8.vn đã chính thức được hoàn thiện. Từ giờ các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website, tiện lợi và nhanh chóng.

Chức năng tính toán tự động phí vận chuyển cho phép hiển thị phí vận chuyển theo khu vực nhận hàng và khối lượng của kiện hàng.

Biểu phí vận chuyển được tính theo biểu phí của nhà vận chuyển Giaohangtietkiem ( GHTK ). Biểu phí này có thể tìm thấy trên website của GHTK. Biểu phí phụ thuộc vào khối lượng kiện hàng và địa chỉ nhận hàng và phí vận chuyển hiển thị trên website sẽ chính xác với phí vận chuyển GHTK sẽ thu. Hiện tại shop chỉ hỗ trợ trên web 1 nhà vận chuyển là GHTK, các bạn có nhu cầu sử dụng nhà vận chuyển khác, vui lòng liên hệ với shop trước khi thanh toán để tính chính xác phí vận chuyển.

Ad đính kèm hình ảnh giới thiệu về trang thanh toán của website. Hình ảnh có chú dẫn các vị trí thông tin hiển thị. Sau khi các bạn bấm đặt hàng, shop sẽ nhận được đơn hàng và sẽ xử lý trong vòng 24h.

Với việc hoàn thiện chức năng này, website Box8 chính thức đi vào hoạt động full chức năng. Đợt tới ad sẽ tổ chức các đợt sale cả trên web lẫn trên sàn TMĐT. Các bạn nhớ theo dõi website thường xuyên nha. (^_-)

Tags: Tin Tức
Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: