Mô hình Nendoroid Good Smile Company 1292 Girl’s Frontline – UMP9 [GSC]

Thương hiệu: Good Smile Company | Kho: Hết hàng
Liên hệ

- Tên sản phẩm: Nendoroid UMP9
- Tên Series: Girl’s Frontline
- Hãng sản xuất (Manufacturer) : Good Smile Arts Shanghai
- Chiều cao sản phẩm: khoảng 10cm.
- Có base đi kèm: Có.- Tên sản phẩm: Nendoroid UMP9
- Tên Series: Girl’s Frontline
- Hãng sản xuất (Manufacturer) : Good Smile Arts Shanghai
- Chiều cao sản phẩm: khoảng 10cm.
- Có base đi kèm: Có.

- Đồ đạc đi kèm: 
・3x Face parts
・Flashbang
・UMP9 Submachinegun
・Hand parts
・Leg parts

- Sản phẩm sẽ được bọc vài lớp bong bóng chống xóc, chèn xốp xung quanh rồi cho vào thùng carton cứng để gửi đi chuyển phát.
- Đặc điểm nổi bật:
+ Sản phẩm chính hãng Good Smile Company, được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua GoGo Entertainment. Sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng từ phía GoGo Entertainment, có dán tem tiếng Việt đảm bảo.
+ Phía ngoài hộp có Seal dán trên và dưới. Mặt trước có thể có tem “Sale Outside Japan Only”. Mặt sau có tem tiếng Anh dán đè lên phần tiếng Nhật bên trái, tem tiếng Việt của GoGo Entertainment dán đè lên tem tiếng Anh. Lưu ý rằng tem trên hộp sẽ không giống tem các hộp được mua từ nước ngoài hay từ web như Amiami và HLJ.
+ Mô hình có độ chi tiết tốt ,có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, dễ thương, có thể để trang trí hay chụp ảnh sau khi đã tìm ra tư thế ưa thích.
+ Nendoroid không thể tự đứng được, bạn phải dùng giá đỡ đi kèm.
+ Các nendoroid có thể thay thế mặt cho nhau, sử dụng chung đồ đạc. Sưu tầm càng nhiều thì càng có nhiều cái để chơi. ^^
Lưu ý:
- Hình ảnh sản phẩm do hãng cũng cấp, được chụp từ sản phẩm mẫu, các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trên trang chủ của Good Smile Company.
- Hình ảnh cung cấp bởi hãng có thể khác với sản phẩm thực tế. Do sản phẩm được sơn thủ công nên sản phẩm mẫu có thể không hoàn toàn giống sản phẩm thực tế.
- Hình ảnh của hãng cung cấp có thể có thêm: các mẫu nendoroid khác, đồ đạc của mẫu khác, đồ đạc bonus trong 1 khoảng thời gian nhất định hoặc hàng limited. Các bạn tham khảo danh sách đồ đạc đi kèm bên trên để biết chính xác nendoroid có những gì.
- Nendoroid thường có nhiều đồ đạc đi kèm và khá nhỏ, các bạn tham khảo thêm danh sách đồ đạc bên trên. Hàng chính hãng không bao giờ bị thiếu đồ nên các bạn cứ yên tâm.
- Thường hộp nendoroid (hoặc trên đế trưng bày của nendoroid) đều ghi là “made in China” chỉ có 1 số rất ít hộp được ghi là “Made in Japan” do phần lớn nhà máy của Good Smile Company đặt tại Trung Quốc.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: