Sổ lưu bút nhật ký - Conan (Cũ)

Thương hiệu: Box8 | Kho: Hết hàng
129.000₫ 199.000₫
 • Đẹp, thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Bìa vở cứng, dày khoảng 3 ly, được in màu rất đẹp, bóng.
 • Giấy vở được trang trí hết xẩy, kích thước khoảng: 26x18 cm Giấy được đính vào vở bằng khóa bấm 4 lỗ, có thể mở khóa ra để lấy giấy mà không cần phải xé.
 • Thích hợp để làm nhật ký hoặc tặng bạn bè trong dịp sinh nhật.
 • Xuất xứ Trung Quốc.


Box8 xin giới thiệu với các bạn sản phẩm rất tuyệt mang tên Vở ghi Conan

 

 

Giới thiệu qua về Meitantei Conan - Detective Conan

Meitantei Conan là một bộ truyện tranh Nhật Bản (manga) thuộc loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho. Serries này ban đầu là những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shōnen Sunday của Shogakukan từ 19 tháng 1, 1994 sau đó được đóng thành các tập tankōbon. Tại Việt Nam bộ truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành dưới tựa Thám tử lừng danh Conan Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về chàng thám tử học sinh Kudo Shinichi trong một lần đang điều tra bị thành viên Tổ chức Áo Đen bắt uống thuốc độc khiến cơ thể teo nhỏ và trở thành Edogawa Conan.

Giới thiệu về vở ghi phong cách Conan

Là một sản phẩm được thiết kế nhắm đến các nhỏ, sản phẩm vở ghi Conan đúng nghĩa với tên gọi Box8 đặt cho nó: là một quyển vở dùng để ghi chép. Điểm đặc biệt là khác với các quyển vở ghi thông thường các bạn có thể kiếm ngoài văn phòng phẩm, với hình bìa sơ sài, giấy kẻ dòng để viết và… xấu òm, vở ghi Conan của Box8 được trang trí đặc biệt danh cho các fan hâm mộ Conan - Shinichi.

Đầu tiên là bìa quyển vở, không như những quyển vở thông thường có bìa chỉ dày hơn giấy một tí, vở ghi Conan của Box8 có bìa rất dày, đến tận 3 ly. Do vậy bìa quyển vở rất cứng, khó bị quăn queo hoặc nhàu nát. Khổ bìa cũng rất rộng với kích thước khoảng 28x21 cm. Trên mặt bìa được in hình các nhân vật trong truyện Conan với màu sắc rực rõ và thiết kế rất đẹp. Mặt bìa cũng rất bóng, có thể nói cứ như một tấm poster to được dán lên vậy.

Sau đó là đến các trang giấy. Với khổ có kích thước khoảng 26x18 cm, các trang giấy bên trong không chỉ đơn thuần là những trang giấy trắng có kẻ dòng như các quyển vở thông thường, từng trang giấy trong vở ghi Conan được trang trí rất cẩn thận và đẹp đẽ với hỉnh ảnh in màu của các nhân vật trong truyện Conan. Các trang giấy được giữ bởi khóa bấm 4 lỗ bằng kim loại đính vào gáy vở, cho phép các bạn có thể gỡ giấy ra lúc nào cũng được mà không phải xé vở. Gáy vở được thiết kế vuông cho phép khóa bấm kim loại được bắt chặt vào, tránh rụng.

Theo đánh giá riêng của Box8, đây là một sản phẩm rất tuyệt bởi vì cách trang trí của nó vượt xa các loại vở thông thường. Điểm dở duy nhất có lẽ là do nó được trang trí “ác chiến” quá dẫn đến ít chỗ để ghi chép :P. Có lẽ thích hợp để làm nhật ký hơn là để ghi chép trên lớp.

Một số hình ảnh về vở ghi phong cách Conan:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tóm lược những đặc điểm nổi bật của sản phẩm vở ghi phong cách Conan:

 

 • Đẹp, thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Bìa vở cứng, dày khoảng 3 ly, được in màu rất đẹp, bóng. Kích thước khoảng: 28x21 cm.

 • Gáy vuông cho phép gim chặt khóa bấm bằng kim loại vào gáy để giữ giấy.

 • Giấy vở được trang trí hết xẩy, kích thước khoảng: 26x18 cm

 • Giấy được đính vào vở bằng khóa bấm 4 lỗ, có thể mở khóa ra để lấy giấy mà không cần phải xé.

 • Thích hợp để làm nhật ký hoặc tặng bạn bè trong dịp sinh nhật.

 • Xuất xứ Trung Quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: