Tỷ phú Elon Musk cũng thích phim anime và muốn tạo ra một con robot chiến đấu khổng lồ kiểu Gundam

Tỷ phú Elon Musk cũng thích phim anime và muốn tạo ra một con robot chiến đấu khổng lồ kiểu Gundam

Thứ Wed,
02/01/2019
Đăng bởi Hoàng Kensai

Nửa đêm hôm qua, tỷ phú Elon Musk bất ngờ chia sẻ đoạn trailer của bộ phim anime “Your Name” trên trang Twitter của mình. Đây là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản rất nổi tiếng, ra mắt vào năm 2016 và thành công không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Tỷ phú Elon Musk cũng thích phim anime và muốn tạo ra một con robot chiến đấu khổng lồ kiểu Gundam - Ảnh 1.

Có vẻ như tỷ phú Elon Musk cũng là một fan của anime. Và bất ngờ hơn khi vào lúc 1 giờ sáng, Elon Musk tiếp tục đăng tweet: “Đã đến lúc tạo ra một mecha”.

Một mecha, trong anime là loại robot chiến đấu khổng lồ, thường có hình dáng gần giống con người. Những con robot dạng này chúng ta có thể thấy trong các series Gundam. Và Elon Musk thực sự muốn tạo ra một con Gundam có thể hoạt động?

Tỷ phú Elon Musk cũng thích phim anime và muốn tạo ra một con robot chiến đấu khổng lồ kiểu Gundam - Ảnh 2.

Trong khi công nghệ khoa học quân sự ngày càng phát triển, đặc biệt là các loại robot chiến đấu, nhưng chưa có một ý tưởng chế tạo robot khổng lồ vung kiếm trên chiến trường nào được ra đời. Elon Musk có thể một lần nữa lại đưa ra ý tưởng điên rồ?

Nhưng những gì mà vị tỷ phú này làm được đều xuất phát từ những ý tưởng điên rồ. Boring Company bắt đầu từ một ý tưởng như một trò đùa, nhưng giờ đây công ty của Elon Musk đang thực hiện dự án đường hầm dưới lòng thành phố Los Angeles, để giải quyết vấn đề tắc đường.

 Công ty Boring Company của Elon Musk còn sản xuất và bán những khẩu súng phun lửa, tưởng như vô tác dụng. Những khẩu súng phun lửa này cũng bắt đầu từ một trò đùa liên quan đến bộ phim “Space Balls” mà Elon Musk đã từng xem trước đó.

Vì vậy rất có thể sau khi xem xong bộ phim anime Your Name, tỷ phú Elon Musk sẽ lại biến ý tưởng điên rồ của mình thành một sản phẩm thực sự. Rất mong đợi xem lần này Elon Musk sẽ tạo ra một con mecha như thế nào.

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: