Nendoroid Good Smile Company 520 Yamato Kantai Collection - Kancolle

Thương hiệu: Good Smile Company | Kho: Hết hàng
1.799.000₫ 2.599.000₫

Mô hình cao khoảng 10cm.
Chất liệu: Nhựa ABS và PVC, an toàn tuyệt đối.
Mô hình có sẵn đế trưng bày, 3 dạng mặt biểu cảm và phụ kiện đi kèm.
Nendoroidkhông thể tự đứng được, bạn phải dùng giá đỡ đi kèm.
Dễ thương khi ngắm, hấp dẫn khi chơi và quá tuyệt để sưu tầm!
Mô hình có độ chi tiết tốt , có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, dễ thương, có thể để trang trí hay chụp ảnh sau khi đã tìm ra tư thế ưa thích.Giới thiệu về mô hình Nendoroid

Mô hình Nendoroid là một dòng mô hình bằng plastic được sáng tạo bởi Good Smile Company vào năm 2006, được làm bằng nhựa ABS và PVC. Mô hình Nendoroid được thiết kế dưới dạng Chibi hay Super Deformed với đầu to và thân nhỏ, giúp chúng có hình dáng đáng yêu và dễ thương. Mặt và chi tiết trên thân mô hình Nendoroid có khả năng trao đổi được trong cùng một Nendoroid và giữa các Nendoroid với nhau. Điều đó làm cho mô hình Nendroid có một khoảng rộng về tư thế và biểu cảm khuôn mặt, đồng thời cũng làm tăng tính sưu tầm khi có trong tay càng nhiều Nendoroid, người chơi càng có khả năng tạo ra Nendoroid với tư thế và khuôn mặt không có trong bản gốc. Mô hình Nendoroid thường được làm theo các nhân vật nữ trong các bộ anime, manga hoặc game nổi tiếng của Nhật. Những năm gần đây, mô hình Nendoroid được mở rộng ra các nhân vật nam và các nhân vật trong game của nước ngoài như Overwatch của Blizzard.

Dòng Nendoroid chính gốc có chiều cao khoảng 10cm và kèm theo đế trưng bày chuyên dụng để mô hình có thể đứng được và tạo tư thế. Hầu hết các mô hình Nendoroid đều đi kèm thêm chi tiết tay chân thay thế với các tư thế khác nhau, cho phép tạo nhiều tư thế đặc trưng của nhân vật đó trong anime, manga hoặc game. Đồng thời một bộ mô hình Nendoroid thường kèm theo 1 đến 2 khuôn mặt biểu cảm của nhân vật đó để người chơi có thể thay thế vào tạo tư thế tùy thích. Ngoài ra trong một bộ mô hình Nendoroid còn kèm theo các đồ đạc hay phụ kiện của nhân vật, ví dụ như đồ dùng như cặp sách, bàn ghế, xô beauxite, ô...v...v. Tùy thuộc vào khối lượng mặt, tay chân và đồ đạc, mỗi Nendoroid sẽ có khoảng giá khác nhau.


 

 

 

 

Mô hình Nendoroid hay ở điểm nào

  • Dễ thương: Với thiết kễ dạng Chibi hoặc Super Deformed với đầu to và thân nhỏ, các Nendoroid đều trông rất đáng yêu và dễ thương. Nhỏ gọn trong lòng bàn tay và đáng yêu trên từng chi tiết.

  • Hấp dẫn: Chơi với Nendoroid là một thú vui khó tả. Không giống như những mô hình tĩnh chỉ có 1 tư thế hoặc các dạng mô hình sử dụng khớp, mô hình Nendoroid sử dụng chi tiết thay thế từ khuôn mặt đến các tư thế tay chân, giúp cho một Nendoroid có thể có nhiều tư thế và biểu cảm khuôn mặt. Đồng thời với nhiều đồ đạc đi kèm, Nendoroid có thể kết hợp với những đồ đạc để tạo ra nhiều tư thế đặc biệt khác. Niềm vui khi ngồi “nghịch” Nendoroid và khám phá ra những tư thế đáng yêu là một thú vui đặc biệt.

  • Sưu tầm: Ngoài việc một bộ Nendoroid đi kèm rất nhiều đồ đạc và chi tiết thay thế, với thiết kế đặc biệt, các Nendoroid có thể sử dụng đồ đạc và chi tiết thay thế của nhau. Người chơi hoàn toàn có thể kết hợp nhiều Nendoroid khác nhau để tạo ra một Nendoroid hoàn toàn mới, hoặc đơn giản chỉ là tạo một tư thế đặc biệt của riêng mình. Việc này kích thích thú vui sưu tầm khi sở hữu càng nhiều Nendoroid thì càng có cơ hội sáng tạo.

  • Ngoài những điểm chính, chơi mô hình Nendoroid còn đem lại cho người chơi sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và khả năng sáng tạo. Các chi tiết của Nendoroid khá nhỏ, đồng thời lại có nhiều khớp nối, việc gắn các chi tiết thay thế, gắn đồ đạc đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh làm hư hại Nendoroid. Khả năng sáng tạo nằm ở việc người chơi thỏa sức “nhào nặn” để tạo ra tư thế yêu thích. Cộng với việc các Nendoroid có thể sử dụng chi tiết của nhau, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra một Nendoroid của riêng mình nhờ vào các mẫu Nendoroid có sẵn - Create your waifu!!!

 

 

Thông tin về mô hình Nendoroid Yamato

Kantai Collection hay còn gọi là Kancolle là web game nổi tiếng của Nhật Bản mà bạn sẽ vào vai đô đốc hải quân, hội tụ một hạm đội gồm những Kanmusu (Ship girl) dựa trên tàu chiến của chiến tranh thế giới thứ hai để chiến đấu với với hạm đội bí hiểm từ lòng biển sâu.

Yamato-class là chiến hạm lớn nhất trong lịch sử thế giới thứ II chế tạo bởi Đế Quốc Nhật . Yamato trong Kancolle đã được họa sĩ Shizuma Yoshinori thiết kế tuyệt vời, mang vẻ “tân cổ giao duyên” với vẻ đẹp của một Yamato Nadeshiko (từ chỉ mẫu chuẩn vẻ đẹp phái nữ Nhật) với đồng phục thủy thủ cách tân và váy ngắn. Mái tóc dài nâu được buộc đuôi ngựa và hoa anh đào cài trên tóc, vật bất ly thân là cây dù có hình thù dựa theo hình ảnh lịch sử của tàu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc điểm nổi bật

  • Mô hình cao khoảng 10cm.
  • Chất liệu: Nhựa ABS và PVC, an toàn tuyệt đối.
  • Mô hình có sẵn đế trưng bày, 3 dạng mặt biểu cảm và phụ kiện đi kèm.
  • Nendoroid không thể tự đứng được, bạn phải dùng giá đỡ đi kèm.
  • Dễ thương khi ngắm, hấp dẫn khi chơi và quá tuyệt để sưu tầm!
  • Mô hình có độ chi tiết tốt , có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, dễ thương, có thể để trang trí hay chụp ảnh sau khi đã tìm ra tư thế ưa thích.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: