Nendoroid 682 Uzumaki Naruto CN

Thương hiệu: Nendoroid (Fake) | Kho: Hết hàng
240.000₫ 399.000₫
  • - Loại  sản phẩm: Mô hình Nendoroid bootleg
  • - Bộ Manga/Anime/Game: Naruto Shippuden – Naruto Uzumaki
  • - Xuất xứ: Trung Quốc.
  • - Chiều cao sản phẩm:  khoảng 10cm.
  • - Có base đi kèm: Có.
  • + Mô hình có độ chi tiết tốt ,có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, dễ thương, có thể để trang trí hay chụp ảnh sau khi đã tìm ra tư thế ưa thích.
  • + Nendoroid không thể tự đứng được, bạn phải dùng giá đỡ đi kèm.


- Loại  sản phẩm: Mô hình Nendoroid bootleg
- Bộ Manga/Anime/Game: Naruto Shippuden – Naruto Uzumaki
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Chiều cao sản phẩm:  khoảng 10cm.
- Có base đi kèm: Có.
- Đồ đạc đi kèm: 
・3 face part
・’Rasengan’
・’Rasenshuriken’
・Lower body part
・Special Illustrated sheet
・6 hands part
・2 legs part
- Đặc điểm nổi bật:
+ Mô hình có độ chi tiết tốt ,có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, dễ thương, có thể để trang trí hay chụp ảnh sau khi đã tìm ra tư thế ưa thích.
+ Nendoroid không thể tự đứng được, bạn phải dùng giá đỡ đi kèm.


- Sản phẩm sẽ được bọc vài lớp bong bóng chống xóc, chèn xốp xung quanh rồi cho vào thùng carton cứng để gửi đi chuyển phát.

Lưu ý:
- Hình ảnh trên bài là sản phẩm mẫu hoặc do shop chụp mẫu một sản phẩm. Sản phẩm thực tế có thể không hoàn toàn giống hình trên bài đăng do nendoroid được sơn thủ công bằng tay.
- Sản phẩm là hàng bootleg được sản xuất bởi nhà sản xuất Trung Quốc. Trình độ gia công và công tác kiểm tra chất lượng kém hơn nên chất lượng sản phẩm có thể thay đổi từ lô hàng này sang lô hàng khác.
- Để bảo quản hộp nendoroid, nhà sản xuất gửi cho shop hộp riêng và nendoroid riêng, do vậy hộp sản phẩm sẽ không có seal, nếu có thì là do shop dán vào. Shop đảm bảo sản phẩm là mới nguyên 100%.
- Nendoroid thường có nhiều đồ đạc đi kèm và khá nhỏ. Các bạn nhận hàng chú ý cẩn thận kiểm tra. Nếu có vấn đề gì hãy báo với shop ngay.
- Nếu các bạn đặt mô hình kèm với các sản phẩm nhỏ, hãy kiểm tra trong hộp mô hình, shop sẽ bỏ các sản phẩm nhỏ vào trong hộp mô hình để tránh bị thất lạc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: