Kotobukiya Frame Arms Girl Jinrai Indigo ver

Thương hiệu: Kotobukiya | Kho: Hết hàng
949.000₫ 1.349.000₫

Mô hình chưa được lắp ráp; bạn phải tự lắp theo chỉ dẫn.
Công việc lắp ráp tạo cho bạn tính tỉ mỉ; óc sáng tạo và tính kiên trì.
Mô hình lắp ráp xong cao khoảng 16cm; có khả năng thay đổi nhiều tư thế; có thể trưng bày hoặc chụp ảnh show hàng.
Mô hình được lắp theo kiểu bấm khớp; không phải dùng keo dán.
Mô hình có độ chi tiết cao; các khơp cử động linh hoạt cho phép tạo nhiều tư thế khác nhau.Mô hình trên được sản xuất bởi hãng Kotobukiya của Nhật Bản. Kotobukiya là một hãng nổi tiếng chuyên sản xuất đồ chơi của Nhật Bản. Hãng đã trở thành một trong những hãng đi đầu trong ngành công nghiệp đồ chơi tại Nhật. Kotobukiya trở thành hãng sản xuất lớn chỉ sau hãng Bandai tại Nhật. Frame Arms Girl là một dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng.

Frame Arms Girl là dòng sản phẩm mới của dòng Frame Arms do Kotobukiya sản xuất mà hiện nay rất được ưa chuộng tại Nhật. Theo dấu đi trước của những mô hình như Gourai, Stylet và Materia, Kotobukiya đã cho ra mẫu robot nữ mới với tên gọi Jinrai Indigo. Trong khi các mẫu Frame Arms robot thông thường được xây dựng dựa trên khung xương trong thì tất cả các mẫu Frame Arms Girl như Jinrai được xây dựng sẵn và có khả năng sử dụng một số lượng lớn giáp, vũ khí, phụ kiện… FAG Jinrai Indigo có thân hình mảnh mai và dễ thương. Khoác trên mình bộ giáp high-tech màu chàm, tay và chân với vòng cổ và bờm tóc hình hộp màu đen trên mái tóc xanh trắng dài buộc đuôi ngựa. Jinrai cao khoảng 16cm và chứa 230 mảnh và có 13 điểm khới nối để có thể tạo được nhiều dáng. Cũng như các FAG khác thì Jinrai cũng có thể sử dụng được các đồ dùng từ tất cả các Frame Arms robot và M.S.G của Kotobukiya hay series Border Break, ngoài ra bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau để tạo ra một bé xinh tươi được trang bị những phụ kiện mình thích kể cả những phụ kiện của gundam hay đơn giản là may mặc quần áo như búp bê barbie. Mô hình FAG Jinrai được điêu khắc bởi Yasunori Shimizu và Yuichi Kuwamura.

  • Mô hình chưa được lắp ráp; bạn phải tự lắp theo chỉ dẫn.
  • Công việc lắp ráp tạo cho bạn tính tỉ mỉ; óc sáng tạo và tính kiên trì.
  • Mô hình lắp ráp xong cao khoảng 16cm; có khả năng thay đổi nhiều tư thế; có thể trưng bày hoặc chụp ảnh show hàng.
  • Mô hình được lắp theo kiểu bấm khớp; không phải dùng keo dán.
  • Mô hình có độ chi tiết cao; các khơp cử động linh hoạt cho phép tạo nhiều tư thế khác nhau.
  • Có thể kết hợp được nhiều phụ kiện từ các Frame Arms, M.S.G, cho đến Model Kit của Gundam hay may mặc quần áo tùy theo sở thích.

beginer-guide-full.jpg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: