Cu-Poche 17 Asuna

Thương hiệu: Box8 | Kho: Hết hàng
310.000₫ 499.000₫

Mô hình cao khoảng 10cm.
Chất liệu: Nhựa ABS và PVC, an toàn tuyệt đối.
Mô hình có sẵn đế trưng bày, phụ kiện đi kèm.
Cu-poche không thể tự đứng được, bạn phải dùng giá đỡ đi kèm.
Mô hình có độ chi tiết tốt , có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng.
Lưu ý: hình ảnh mang tính chất minh họa.
Sản phẩm do Trung Quốc sản xuất.Giới thiệu về mô hình Cu-Poche

Dòng Cu-Poche chính gốc có chiều cao khoảng 10cm và kèm theo đế trưng bày chuyên dụng để mô hình có thể đứng được và tạo tư thế. Hầu hết các mô hình Cu-Poche đều đi kèm thêm chi tiết tay chân thay thế với các tư thế khác nhau, cho phép tạo nhiều tư thế đặc trưng của nhân vật đó trong anime, manga hoặc game. Đồng thời một bộ mô hình Cu-Poche thường kèm theo 1 đến 2 khuôn mặt biểu cảm của nhân vật đó để người chơi có thể thay thế vào tạo tư thế tùy thích. Ngoài ra trong một bộ mô hình Cu-Poche còn kèm theo các đồ đạc hay phụ kiện của nhân vật, ví dụ như đồ dùng như cặp sách, bàn ghế, xô beauxite, ô...v...v. Tùy thuộc vào khối lượng mặt, tay chân và đồ đạc, mỗi Cu-Poche sẽ có khoảng giá khác nhau.

 

 

Mô hình Cu-Poche hay ở điểm nào

 • Dễ thương: Với thiết kễ dạng Chibi hoặc Super Deformed với đầu to và thân nhỏ, các Cu-Poche đều trông rất đáng yêu và dễ thương. Nhỏ gọn trong lòng bàn tay và đáng yêu trên từng chi tiết.

 • Hấp dẫn: Chơi với Cu-Poche là một thú vui khó tả. Không giống như những mô hình tĩnh chỉ có 1 tư thế hoặc các dạng mô hình sử dụng khớp, mô hình Cu-Poche sử dụng chi tiết thay thế từ khuôn mặt đến các tư thế tay chân, giúp cho một Cu-Poche có thể có nhiều tư thế và biểu cảm khuôn mặt. Đồng thời với nhiều đồ đạc đi kèm, Cu-Poche có thể kết hợp với những đồ đạc để tạo ra nhiều tư thế đặc biệt khác. Niềm vui khi ngồi “nghịch” Cu-Poche và khám phá ra những tư thế đáng yêu là một thú vui đặc biệt.

 • Sưu tầm: Ngoài việc một bộ Cu-Poche đi kèm rất nhiều đồ đạc và chi tiết thay thế, với thiết kế đặc biệt, các Cu-Poche có thể sử dụng đồ đạc và chi tiết thay thế của nhau. Người chơi hoàn toàn có thể kết hợp nhiều Cu-Poche khác nhau để tạo ra một Cu-Poche hoàn toàn mới, hoặc đơn giản chỉ là tạo một tư thế đặc biệt của riêng mình. Việc này kích thích thú vui sưu tầm khi sở hữu càng nhiều Cu-Poche thì càng có cơ hội sáng tạo.

 • Ngoài những điểm chính, chơi mô hình Cu-Poche còn đem lại cho người chơi sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và khả năng sáng tạo. Các chi tiết của Cu-Poche khá nhỏ, đồng thời lại có nhiều khớp nối, việc gắn các chi tiết thay thế, gắn đồ đạc đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh làm hư hại Cu-Poche. Khả năng sáng tạo nằm ở việc người chơi thỏa sức “nhào nặn” để tạo ra tư thế yêu thích. Cộng với việc các Cu-Poche có thể sử dụng chi tiết của nhau, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra một Cu-Poche của riêng mình nhờ vào các mẫu Cu-Poche có sẵn - Create your waifu!!!

 

 

Thông tin về mô hình Cu-Poche 17 Asuna

Sword Art Online là truyện light novel được viết bởi Reki Kawahara và được minh họa hình ảnh bởi Abec. Kể về thế giới MMORPG thực tế ảo. Asuna là nhân vật nữ chính trong “Sword Art Online”. Với ba kiểu khuôn mặt biểu cảm và phụ kiện như thanh kiếm “Lambent Light” được xuất hiện với cả trạng thái trong vỏ lẫn được rút ra, giúp bạn có thể thể hiện rất nhiều kiểu tư thế.

 

Đặc điểm nổi bật

Đặc điểm nổi bật

 • Mô hình cao khoảng 10cm.
 • Chất liệu: Nhựa
 • Mô hình có sẵn đế trưng bày, 3 dạng mặt biểu cảm và phụ kiện đi kèm.
 • Cu-Poche không thể tự đứng được, bạn phải dùng giá đỡ đi kèm.
 • Dễ thương khi ngắm, hấp dẫn khi chơi và quá tuyệt để sưu tầm!
 • Mô hình có độ chi tiết tốt , có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, dễ thương, có thể để trang trí hay chụp ảnh sau khi đã tìm ra tư thế ưa thích.
 • Lưu ý: sản phẩm trên hình là sản phẩm mẫu đầu tiên (prototype), sản phẩm thật sự có thể có khác biệt đôi chút.
 • Sản phẩm do Trung Quốc sản xuất, chất lượng nhựa sẽ kém hơn. Các khớp có thể quá lỏng hoặc quá chặt. Một số chi tiết có thể dễ gãy, vỡ hơn bình thường.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: