Kìm Tamiya

Thương hiệu: Tamiya | Kho: Còn hàng
149.000₫

Đang cập nhật

Màu sắc:
Blue
Green
Random
Số lượng:


Kìm cắt mô hình Tamiya là vật dụng không thể thiếu cho người chơi mô hình lắp ráp. Kìm Tamiya với lưỡi cắt siêu mỏng giúp cho việc cắt mô hình trở nên đơn giản.
Dùng cho công đoạn tách các chi tiết, cắt nhựa thừa còn sót lại trên các chi tiết. Thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay giúp tăng khả năng linh hoạt. Mũi kìm Tamiya nhỏ gọn giúp dễ dàng cắt, tách những chi tiết nhỏ.

*Phân loại kìm "Không hộp": là phân loại kìm thanh lý từ Tamiya mà gần đây shop mới lấy được 1 lô. Về cơ bản, kìm vẫn là của hãng Tamiya, chất lượng vẫn như thế. Vì là kìm thanh lý nên sẽ không có hộp như sản phẩm thương mại. Đồng thời kìm trông sẽ không long lanh và chỉ có một màu xám như 3 hình cuối trên bài. Tuy nhiên, ad đã test thử và confirm đó là kìm Tamiya chuẩn. Chất lượng không phải bàn luôn. Kìm Tamiya thì nổi tiếng bền, dùng cho mô hình tốt hơn nhiều so với các loại kìm hiện có. Bản thân ad cũng dùng 1 chiếc Tamiya 3 năm nay không phải thay.
Do là lô kìm thanh lý, shop bán với giá chỉ bằng một nửa so với sản phẩm thương mại ( hiện là 149k so với kìm tamiya mới nguyên hộp là hơn 300k ). Hình ảnh cho phân loại hàng này shop đăng 3 ảnh cuối trên bài. Nếu các bạn có thắc mắc, cứ chat với shop.

Vật liệu vững chắc
Độ bền cao
Lưỡi cắt siêu mỏng
Tay cầm được bọc nhựa rất thoải mái và an toàn khi sử dụng.
Thiết kế chuyên dụng cho việc tách các chi tiết mô hình; tránh để lại nhựa thừa trên chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: