Postcard loại to - Azur Lane

Thương hiệu: Box8 | Kho: Hết hàng
40.000₫ 79.000₫

Sản phẩm: Hộp Postcard, Bưu thiếp anime 19x9.5cm

Bộ Anime: Azur Lane

Chất liệu: giấy

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước trung bình: 19x9.5cm

Hình in từng tấm trong 1 hộp là do phía xưởng in ngẫu nhiên. Tùy hộp có thể hình ảnh sẽ khác nhau. Hình trên bài đăng là shop chụp ví dụ 1 hộp. Hộp các bạn nhận được sẽ có thể không hoàn toàn giống hộp của shop.

Sản phẩm sẽ được bọc cẩn thận bằng nhiều lớp bong bóng chống sóc để gửi đi.- Sản phẩm: Hộp Postcard, Bưu thiếp anime 19x9.5cm

- Bộ Anime: Azur Lane

- Chất liệu: giấy

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Kích thước trung bình: 19x9.5cm

- Đặc điểm:

 + Hộp Postcard chứa 30 tấm bưu thiếp bên trong. Một mặt in hình màu các nhân vật trong anime, một mặt là bưu thiếp có chỗ trống để viết lời chúc, dán tem và ghi địa chỉ.

 + Chất liệu là giấy cứng. Hình in màu, màu sắc tươi tắn đẹp đẽ.

 + Một hộp chứa 30 tấm bưu thiếp 12.5x9 cm và 30 tấm mini card 6x9cm. Mini card đính kèm với postcard, in màu hình giống nhau. Ngoài ra trong hộp còn có khoảng 120 miếng dán sticker.

 + Có thể sử dụng để trang trí phòng, góc học tập…v…v

- Hình in từng tấm trong 1 hộp là do phía xưởng in ngẫu nhiên. Tùy hộp có thể hình ảnh sẽ khác nhau. Hình trên bài đăng là shop chụp ví dụ 1 hộp. Hộp các bạn nhận được sẽ có thể không hoàn toàn giống hộp của shop.

- Sản phẩm sẽ được bọc cẩn thận bằng nhiều lớp bong bóng chống sóc để gửi đi.

 

Lưu ý:

- Hình ảnh sản phẩm hầu hết là do shop chụp sản phẩm. Thường mẫu mới chưa kịp chụp shop mới sử dụng ảnh của xưởng.

- Các sản phẩm nhỏ sẽ bị nhà vận chuyển áp khung phí nhỏ nhất và phí có thể cao. Shop khuyến khích nên lựa nhiều sản phẩm và đặt trong 1 đơn để giảm phí vận chuyển trên từng sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: