Bút sơn GM 14 Fluorescent Pink

Thương hiệu: Mr Hobby | Kho: Còn hàng
80.000₫

Đang cập nhật

Số lượng:


Thông tin về Gundam Marker
Là loại bút chuyên dụng cho các loại mô hình không những Gundam mà còn cho nhiều loại mô hình khác nhau. Loại bút sơn này, như tên gọi đã nói lên tất cả, đóng vai trò như các loại sơn dành cho mô hình. Về cơ bản, bút và các loại lọ sơn, chỉ khác nhau về hình thức chứa màu sơn bên trong. Loại bút này có thể sử dụng trực tiếp, dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại sơn thường, bằng cách: Lắc đều bút trước khi sử dụng rồi sau đó tô, sơn trực tiếp lên chi tiết.

Bút tẩy Gundam Marker GM300 là loại bút chuyên dụng cho các loại mô hình không những Gundam mà còn cho nhiều loại mô hình khác nhau. Bút GM300 có công dụng tẩy sơn lem. Trong quá trình sơn, việc nhỡ tay làm sơn lem ra khu vực không mong muốn là chuyện bình thường. Sử dụng Bút GM300 có thể loại bỏ những vệt sơn lem không mong muốn này.

Cách thức sử dụng cũng rất đơn giản, tương tự như bút sơn. Các bạn đổ dung dịch trong bút ra 1 vật chứa như chén, đĩa rồi lấy tăm quấn bông hoặc bông ngoáy tai, thấm dung dịch và quét lên chỗ cần tẩy. Lớp sơn lem sẽ bong ra và bám vào bông.

Dung dịch trong bút tẩy Gundam Marker GM300 có thể tẩy được lớp sơn đã khô. Do vậy khuyến cáo nên để sơn khô rồi hẵng tẩy lem. Tránh sơn còn ướt dẫn đến càng tẩy càng lem.


Đặc điểm nổi bật
Tạo cảm giác chân thật cho mô hình
Công việc tạo cho bạn tính tỉ mỉ; óc sáng tạo và tính kiên trì.
Tiện lợi dễ sử dụng
Có thể dùng tẩy, cồn hoặc GM300 để xóa.
Có thể sử dụng cho 1 đến 2 mô hình tùy cỡ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: